Những tin tức và video quảng cáo VIM mới nhất, cập nhật quảng cáo VIM vui nhộn hài hước và ý nghĩa hàng ngày. Qua những Clip Quảng cáo VIM sẽ nâng cao được ý thức bảo vệ vệ sinh cho mọi nhà.

Tin tức Quảng cáo VIM: Hơn 200 cán bộ Đoàn, giáo viên từ 169 trường Tiểu học tại 8 quận, huyện trên địa bàn thành phố vừa tham gia tập huấn “Hợp sức vì vệ sinh trường học” 2011- 2012 vào sáng 4/2/2012.

Chương trình quảng cáo vim này tập huấn nhằm bổ sung kiến thức về vệ sinh tại các trường Tiểu học, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, môi trường và hướng dẫn cách phòng tránh bệnh lây lan, truyền nhiễm các bệnh từ nhà vệ sinh tại các trường học.

Quảng cáo VIM: Giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch

Nhà vệ sinh sạch tại trường học là một nhu cầu cần thiết cho học sinh, đặc biệt là các em tiểu học. Nhưng thực trạng cho thấy chất lượng nhà vệ sinh tại các trường rất kém, đặc biệt là các huyện vùng ven thành phố. Đây sẽ là nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm: Bệnh tay chân miêng, dịch tả… Từ thực trạng ấy, chương trình “Hợp sức vì vệ sinh trường học” đã triển khai hơn 104 trường tại 7 quận huyện trên địa bàn thành phố.

Từ những thành công đợt 1 , trong đợt tập huấn lần 2 này, các tình nguyện viên sẽ phối hợp với 169 trường tiểu học không chỉ xây mới, dọn dẹp mà còn cải tạo các nhà vệ sinh nhằm cải thiện tình trạng vệ sinh tại các trường. Chương trình còn đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức và thói quen tốt giữ vệ sinh cho học sinh tiểu học. Chương trình năm nay sẽ trao tặng hàng ngàn quyển cẩm nang “Mẹ và em – cùng xây dựng môi trường học tập an toàn” cho cả phụ huynh và học sinh để nâng cao hơn nữa ý thức giữ gìn vệ sinh trường học và vệ sinh tại gia đình. quang cao vim

Bà Trần Thị Diệu Thúy – chủ tịch hội đồng Đội TP.HCM cho biết “Chương trình quang cao vim Hợp sức vì vệ sinh trường học là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng trường học trong lành, góp sức cùng nhà trường phát triển và tạo điều kiện học tập tốt cho các em học sinh”.

quang cao vimGiáo dục các em bằng trò chơi

Đây là một hình thức truyền thông về các kiến thức vệ sinh cá nhân và môi trường thông qua các trò chơi tập thể: vẽ tranh, ghép tranh, hỏi đáp…Qua mỗi phần chơi, các em được cung cấp kiến thức về vi khuẩn, các bệnh lây nhiễm từ nhà vệ sinh và rèn luyện thói quen giữ gìn vệ sinh cá nhân tránh các bệnh lây nhiễm.

Bác sĩ Lê Văn Nhân – P. Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM hướng dẫn các giữ gìn vệ sinh trường học

Chương trình quang cao vim chính thức phát động từ năm 2008 do Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng nhãn hàng Vim – công ty Unilever Việt Nam tổ chức. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần vào chương trình xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Thông qua nhiều hoạt động được thực hiện tại nhà trường, chương trình quang cao vim góp phần tạo nên một môi trường học tập thật lành mạnh và hiểu quả cho các em học sinh.

Một số Video clip quảng cáo vim đã thực hiện:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: