Những tin tức và video quảng cáo VIM mới nhất, cập nhật quảng cáo VIM vui nhộn hài hước và ý nghĩa hàng ngày. Qua những Clip Quảng cáo VIM sẽ nâng cao được ý thức bảo vệ vệ sinh cho mọi nhà.

Về cam kết cải thiện điều kiện vệ sinh và chương trình hành động tại Việt Nam trong giai đoạn 2012 – 2016:

Chương trình này nằm trong khuôn khổ của “Chương trình Xây dựng Trường học Xanh – Sạch – Đẹp”, được thực hiện với sự phối hợp của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhằm giáo dục hành vi, nhận thức và cải thiện điều kiên vệ sinh cho các trường tiểu học trên toàn quốc trong thời gian 5 năm. Một trong những trọng tâm của thỏa thuận ký kết giữa Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Công ty Unilever Việt Nam là việc triển khai thực hiện các hoạt động nâng cao ý thức vệ sinh và cải thiện điều kiện vệ sinh cho các trường tiểu học trong giai đoạn 2012 – 2016, bao gồm:

  • Phối hợp thực hiện giáo dục chuyên đề vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường tại 1.000 trường tiểu học trong cả nước với tổng giá trị tài trợ là 10 tỷ đồng. Hoạt động này giúp nâng cao nhận thức cho các em học sinh và phụ huynh học sinh về sự cần thiết phải giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, đồng thời xây dựng các thói quen giữ gìn vệ sinh tại trường học và gia đình.
  • Xây dựng 400 cụm nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại hơn 130 trường tiểu học trên toàn quốc với tổng trị giá tài trợ là 16 tỷ đồng. Theo đó, Công ty Unilever Việt nam – Nhãn hàng VIM sẽ tài trợ xây dựng 400 cụm nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, mỗi cụm nhà vệ sinh có quy mô sử dụng cho 1.000 em học sinh để góp phần nâng cao điều kiện vệ sinh trường học, tạo nên môi trường học tập an toàn, sạch khuẩn cho các em học sinh. Ước tính có 2.000.000 lượt học sinh tiểu học sẽ được sử dụng nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn trong chương trình này.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: